หลักสูตร "ธุรกิจร้านอาหาร จัดการ คน อย่างไร" 26 ถึง 28 กันยายน 59 นี้แน่นอน!!
โดยอาจารย์ นิติรุจน์ อติพัฒนะพงศ์ (อ.เต้ย)
ปัญหาล้านแปด เรื่องการจัดการ "คน" จะหมดไป
พนักงานไม่ได้ดั่งใจ....จะเป็นเรื่องเล็ก!!
พนักงานลาออกบ่อย....จะไม่มีอีกแล้ว!!
พนักงานทำงานกันไม่ได้....จะหมดไป
สารพัดปัญหาเรื่องพนักงาน จะ "หยุด" "หยุด" และ "หยุด" วงจรปัญหาในธุรกิจร้านอาหารของท่าน
ด้วยหลักสูตร “ ธุรกิจร้านอาหารจัดการ "คน" กันอย่างไร ”
**พิเศษสุด** จองและโอนภายใน 25 ส.ค. 59 ราคาเดียว 11,000 บาท จากราคาปกติ 16,500 บาท ( ไม่รวม VAT7% )
Tel. 085-3456591 (คุณนิว)
วันที่ 26, 27, 28 ก.ย. 59 นี้มาหาคำตอบได้แน่นอน ด้วยหลักสูตรที่รวบรวมทุกความสำเร็จจากธุรกิจร้านอาหาร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
** จองช้าที่นั่งอาจเต็ม **
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
รายละเอียดหลักสูตร
วันที่ | รายละเอียด |
วันที่ 1 |
- แค่มีมือมีเท้าเข้ามาสมัครงานก็รับไว้ก่อนอย่างนั้นหรือ?,
- หาพนักงานสักคนเขาเริ่มต้นกันยังไง?
- ถามมา-ตอบไปเพียงเท่านี้แน่ใจแล้วหรือว่าได้คนที่ดีมาทำงาน
|
วันที่ 2 |
- QSC คือหัวใจ แต่หากพนักงานไม่เข้าใจก็ไปไม่ถึงฝั่ง,
- จะเอาเวลาไหนไปอบรมพนักงาน ,
- รู้ได้อย่างไรว่าพนักงานคนไหนเก่งคนไหนอ่อน,
- อบรมพนักงานเสร็จแล้ว ก็จบเพียงแค่นั้นใช่ไหม?
|
วันที่ 3 |
- ทำอย่างไรดีให้พนักงานอยู่กับเรานานๆ,
- อยากรู้จริงๆว่าตอนนี้พนักงานคิดอะไรกันอยู่,
- บางครั้งการให้เงินเป็นรางวัลก็ไม่ใช่คำตอบที่พนักงานจะแฮปปี้เสมอไป
|
หรือ Inbox มาที่ https://www.facebook.com/foodfranchiseinstitute/