มาแล้ว!! กำหนดการหลักสูตรการสร้างผู้จัดการร้านดี ๆ ไม่ยาก 

วันที่ 16,17,18 สิงหาคม 2559 เวลา 09.00-16.00 น.

 

 

วันที่ 16 สิงหาคม

กำหนดการ กิจกรรม
08:00-09:00  ลงทะเบียน
09:00-10:00 เริ่มหลักสูตรผู้จัดการร้านดี ๆ ไม่ยาก คุณสมบัติที่ดี ที่ควรมีของผู้จัดการร้าน 1)ความรู้ เรื่องอาหาร และ ประสบการณ์ 2)บุคลิก 3) ทัศนคติ
10:00-10:20 พักเบรค
10:20-12:00 Typical Job Describtion ของผู้จักการร้านอาหาร 1) โครงสร้างหลักของ Job Describtion ร้านอาหาร 2)Samples of JDs
12:00-13:00 พักรับประทานอาหาร
13:00-14:00 ทักษะที่พึงมีของผู้จักการร้านอาหารในศตวรรษที่ 21(Ideal)ภาค1 Basic Operation 1) ความรู้ในงาน 2)งานที่ต้องทำประจำวัน P.O.S.D.E.
14:00-14:20 พักเบรค
14:20-16:00 Check lists ที่ต้องใช้ a./Closing/QSC Checklist b./Mystery Customer(ลูกค้าลึกลับ) c./Mystery Customer in practice (ภาคปฎิบัติ)

 

วันที่ 17 สิงหาคม 

กำหนดการ  กิจกรรม
08:00-09:00 ลงทะเบียน
09:00-10:00 เริ่มหลักสูตรผู้จัดการร้านดี ๆ ไม่ยาก ทักษะที่พึงมีของผู้จักการร้านอาหารในศตวรรษที่ 21(Ideal)ภาค2 Managerical Skills ทักษะในด้านบริหาร
10:00-10:20 พักเบรค
10:20-12:00 ยอดขาย(เข้าใจที่มา และวิเคราะห์ได้) ต้นทุน(อาหารและค่าแรง)
12:00-13:00 พักรับประทานอาหาร
13:00-14:00 ต้นทุน(อาหารและค่าแรง)
14:00-14:20 พักเบรค
14:20-16:00 งบดุลย์พื้นฐาน การตลาดขั้นพื้นฐาน LSM และ Sales Mix

 

วันที่ 18 สิงหาคม 

กำหนดการ กิจกรรม
08:00-09:00 ลงทะเบียน
09:00-10:00 เริ่มหลักสูตรผู้จัดการร้านดี ๆ ไม่ยาก การวัดผลการทำงาน
10:00-10:20 พักเบรค
10:20-12:00 KPIs ผู้จัดการร้าน
12:00-13:00 พักรับประทานอาหาร
13:00-14:00 แผนพัฒนาผู้จัดการร้าน และการวางแผนอนาคต
14:00-14:20 พักเบรค
14:20-16:00 บทบาทของเจ้าของ และผู้จัดการร้าน