มาแล้ว!! กำหนดการหลักสูตรการสร้างผู้จัดการร้านดี ๆ ไม่ยาก
วันที่ 16,17,18 สิงหาคม 2559 เวลา 09.00-16.00 น.
วันที่ 16 สิงหาคม
กำหนดการ | กิจกรรม |
08:00-09:00 | ลงทะเบียน |
09:00-10:00 | เริ่มหลักสูตรผู้จัดการร้านดี ๆ ไม่ยาก คุณสมบัติที่ดี ที่ควรมีของผู้จัดการร้าน 1)ความรู้ เรื่องอาหาร และ ประสบการณ์ 2)บุคลิก 3) ทัศนคติ |
10:00-10:20 | พักเบรค |
10:20-12:00 | Typical Job Describtion ของผู้จักการร้านอาหาร 1) โครงสร้างหลักของ Job Describtion ร้านอาหาร 2)Samples of JDs |
12:00-13:00 | พักรับประทานอาหาร |
13:00-14:00 | ทักษะที่พึงมีของผู้จักการร้านอาหารในศตวรรษที่ 21(Ideal)ภาค1 Basic Operation 1) ความรู้ในงาน 2)งานที่ต้องทำประจำวัน P.O.S.D.E. |
14:00-14:20 | พักเบรค |
14:20-16:00 | Check lists ที่ต้องใช้ a./Closing/QSC Checklist b./Mystery Customer(ลูกค้าลึกลับ) c./Mystery Customer in practice (ภาคปฎิบัติ) |
วันที่ 17 สิงหาคม
กำหนดการ | กิจกรรม |
08:00-09:00 | ลงทะเบียน |
09:00-10:00 | เริ่มหลักสูตรผู้จัดการร้านดี ๆ ไม่ยาก ทักษะที่พึงมีของผู้จักการร้านอาหารในศตวรรษที่ 21(Ideal)ภาค2 Managerical Skills ทักษะในด้านบริหาร |
10:00-10:20 | พักเบรค |
10:20-12:00 | ยอดขาย(เข้าใจที่มา และวิเคราะห์ได้) ต้นทุน(อาหารและค่าแรง) |
12:00-13:00 | พักรับประทานอาหาร |
13:00-14:00 | ต้นทุน(อาหารและค่าแรง) |
14:00-14:20 | พักเบรค |
14:20-16:00 | งบดุลย์พื้นฐาน การตลาดขั้นพื้นฐาน LSM และ Sales Mix |
วันที่ 18 สิงหาคม
กำหนดการ | กิจกรรม |
08:00-09:00 | ลงทะเบียน |
09:00-10:00 | เริ่มหลักสูตรผู้จัดการร้านดี ๆ ไม่ยาก การวัดผลการทำงาน |
10:00-10:20 | พักเบรค |
10:20-12:00 | KPIs ผู้จัดการร้าน |
12:00-13:00 | พักรับประทานอาหาร |
13:00-14:00 | แผนพัฒนาผู้จัดการร้าน และการวางแผนอนาคต |
14:00-14:20 | พักเบรค |
14:20-16:00 | บทบาทของเจ้าของ และผู้จัดการร้าน |