มาแล้วครับ!! หลักสูตรดีๆที่ทุกคนรอคอย "Coach Up - Close Up"
ปักหมุด บุ๊ควัน จับจองที่นั่งสัมมนากันได้แล้ว (รับจำนวนจำกัด)
งานนี้จัดโดยสถาบันธุรกิจแฟรนไชส์อาหาร (FFI) เรียกได้ว่า จัดใหญ่! จัดเต็ม! อัดแน่นด้วยคุณภาพจริงๆครับ บรรยายโดย อาจารย์ชรัว ชรัวอังศุธร ผู้มีประสบการณ์ มากกว่า 20 ปี ในการบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหาร
หลักสูตรที่จะทำให้ผู้ประกอบการทุกท่าน ลดอาการปวดหัว ลดอาการนอนไม่หลับ และ มีความสุขกับการสร้างผู้จัดการร้าน กับหลักสูตร "สร้างผู้จัดการร้านดีๆ ไม่ยาก" 16 - 18 ส.ค. 59 นี้แน่นอน!!
"ปั้นผู้จัดการร้านให้เก่ง"
"ปั้นผลกำไรให้งาม"
"สื่อสารกับพนักงานให้เป็น"
รายละเอียดหลักสูตร
วันอังคารที่ 16 - วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2559 (หลักสูตร 3 วัน)
วันที่ 1 (16 ส.ค. 59)
หน้าที่หลัก และวิธีคิดของผู้จัดการร้านมืออาชีพ
คุณสมบัติที่ดี & การสร้างและรักษามาตรฐาน
วันที่ 2 (17 ส.ค. 59)
วิเคราะห์ยอดขาย + การสร้างดันยอดขาย
การตลาดบนทำเลที่เราอยู่ (LSM)
ความรู้การสร้างกำไรร้านและบทบาทสำคัญของผู้จัดการร้านต่อการสร้างกำไรร้าน
วันที่ 3 (18 ส.ค 59)
วิเคราะห์ต้นทุนอาหาร, ค่าแรงพนักงาน
การสื่อสาร การสั่งงาน การกระจายงาน
เหมาะสำหรับ : เจ้าของธุรกิจร้าน , ผู้จัดการร้าน , ทีมงานฝ่ายบุคคล , ผู้สนใจทั่วไป
หลักสูตรราคา 16,500 บาท (ราคานี้ยังไม่รวม VAT7%)
หมายเหตุ :
- เรียน 1 ท่าน ราคา 16,500 บาท
- เรียน 2 - 3 ท่าน ราคาท่านละ 15,000 บาท
- เรียน 4 ท่าน ขึ้นไป ราคาท่านละ 7,500 บาท
วิทยากร : อาจารย์ชรัว ชรัวอังศุธร
สอบถามเพิ่มเติม หรือ จองที่นั่งสัมมนา โทร. 085-3456591 (คุณนิว)
ID LINE : ffifanclub หรือ Inbox มาได้เลยครับ